Menu Close

Huấn luyện tốc độ bóng đá sử dụng WAGS

Tất cả chúng ta đều biết có rất nhiều chương trình đào tạo tốc độ hiệu quả có sẵn nhưng có ai thực sự kết hợp đào tạo tốc độ với WAGS hoặc găng tay nhanh nhẹn không? Trọng tâm của bài viết này là chứng minh găng tay nhanh nhẹn có trọng lượng có thể cải thiện tốc độ như thế nào.

WAGS có thể cải thiện tốc độ như thế nào?

Bàn tay và bàn chân chuyển động cùng nhau, thêm găng tay nhanh nhẹn có trọng lượng vào tay sẽ tăng thêm sức đề kháng và tốc độ. Tất cả chúng ta đều đã thấy những người chạy bộ và đi bộ mang tạ tay nhỏ trong khi tập thể dục. Điều này sẽ tăng thêm một số tốc độ, giống như bạn có thể làm sau khi loại bỏ một gói trở lại 5 hoặc 10 lb khi tập luyện. Loại bỏ trọng lượng thực sự đánh lừa cơ thể của bạn để di chuyển nhanh hơn.

Ưu điểm của găng tay có tạ so với các loại tạ cầm tay nhỏ là găng tay có lực cản trong khi tạ tạo ra căng cơ ở bàn tay và cánh tay.

Sử dụng găng tay sẽ tạo ra một trạng thái thoải mái, giúp tập luyện hiệu quả hơn và cho phép phát triển trí nhớ cơ bắp tốt hơn. Chúng dễ sử dụng và hiệu quả hơn nhiều so với tạ cầm tay.

Vì trọng lượng nằm trên tay của bạn chứ không phải ở trong đó nên bạn có thể linh hoạt hơn trong quá trình tập luyện của mình. Không giống như sử dụng chuông tay, bạn có thể thoải mái luyện tập môn thể thao của mình đồng thời tăng sức mạnh và tốc độ. Một lợi thế khác là áo manchester united tập theo cách này giúp phát triển các cơ ở vị trí cụ thể một lần nữa, tăng tốc độ và sức mạnh. Phạm vi chuyển động kết hợp với chuyển động liên tục sẽ bổ sung sức mạnh cho các cơ cốt lõi, điều này sẽ tăng thêm tốc độ cho vận động viên.

Bất kể những gì bạn chơi trong bóng đá, bạn có thể thực hành vị trí. Các tiền đạo sẽ thấy tốc độ tăng khi đưa tay và cánh tay lên để chặn, các tiền vệ phòng ngự sẽ thấy tăng tốc độ và sức mạnh khi sử dụng tay để chống đỡ các khối và người nhận sẽ nhận thấy rằng họ còn lại nhiều hơn trong hiệp 4 khi họ phải tiếp cận. cao để thực hiện cú đánh quan trọng đó.